Công an xã Thạch Bàn mở diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”
Để tăng cường công tác an ninh trật tự trên địa bàn và thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, xây dựng lực lượng Công an xã bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Ngày 01tháng 8 năm 2017. Ban công an xã Thạch Bàn đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” tại nhà văn hóa cộng đồng xã Thạch Bàn.
Công an xã Thạch Bàn mở diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Diễn đàn đã thu hút sự tham gia khá đông đảo của cán bộ và nhân dân. Đặc biệt tham dự diễn đàn còn có lực lượng công an huyện Thạch Hà, đồn Công an Thạch Khê và đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã.

Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đồng chí Trưởng Công an xã phát biểu tại diễn đàn

Tại diễn đàn đã có 15 lượt ý kiến tham gia phát biểu đóng góp cho lực lượng Công an xã và xoay quanh các vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn xã thời gian vừa qua và những nguy cơ tiềm ẩn về tình hình ANTT như: gây gỗ đánh nhâu, trộm cắp tài sản và các tai tệ nạn xã hội như: đánh bạc, rượu chè… Tình hình vi phạm luật giao thông, Công tác quản lý hành chính về nhân khẩu, hộ khẩu, sữa sai thông tin CMND,quản lý an ninh trật tự tại các đám cưới, đám tang, tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp tin báo của lực lượng công an, … Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Phan Văn Châu – trưởng công an xã đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề, đồng thời cũng kêu gọi nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, đấu tranh tố giác tội phạm, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật. Đồng chí Nguyễn Minh Triển – Phó trưởng công an huyện Thạch Hà cũng đã tham gia phát biểu thông tin một số tình hình an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn huyện và đề nghị nhân dân đề cao cảnh giác, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo thêm về việc đề nghị cấp ủy, chính quyền tăng cường các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, giữ mối liên hệ phối hợp chặt chẽ với Công an huyện.

Diễn đàn đã nhận được sự đồng tình rất lớn từ nhân dân, tạo thêm niềm tin tưởng vào lực lượng công an nhân dân nói chung và Công an xã Thạch Bàn nói riêng. abcxyz